Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM

Công ty TNHH Đầu Tư Vận Tải Hoàng Nguyên Cung Cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ HCM. Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất và phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt khách lên hàng đầu, vì thế thương hiệu chuyển văn phòng trọn gói Hoàng Nguyên ngày càng trở nên uy tín và trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Hoàng Nguyên

- Hoàng Nguyên cung cấp chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ HCM và chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, nhiệt tình giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản hiểu rõ quy trình chuyển văn phòng trọn gói. Đem lại sự An Tâm-Niềm Tin cho khách hàng,

Luôn luôn đúng hẹn,cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa,đỗ vỡ hoặc hư hỏng thiết bị.

 

- Luôn đảm bảo giá tốt nhất thị trường

- Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn của chúng tôi ngoài chi phí chuyển trọn gói khách hàng không mất thêm khoản chi phí khác. Tất cả đồ đạc sẽ được nhân viên Hoàng Nguyên phân loại đóng gói, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển đến địa chỉ mới và xắp xếp lại theo yêu cầu của quý khách hàng.

- Tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Hoàng Nguyên sẽ được giảm ngay 10% chi phí dịch vụ khi Like và Share Fanpage của công ty chúng tôi: 
https://www.facebook.com/chuyennhavanphongtrongoichuyennghiep/
https://www.facebook.com/chuyennhahoangnguyen/
dich-vu-chuyen-nha-hoang-nguyen-fb.png

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của Hoàng Nguyên

- Công ty Hoàng Nguyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ HCM với 1 quy trình chuyên nghiệp khép kín đảm bảo uy tin đối với khách hàng, bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách

Qúy khách có nhu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại: 0901 86 63 63 và 0708 033 044 
Ngay sau đó các nhân viên của Hoàng Nguyên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn giờ đến khảo sát trước khi chuyển văn phòng trọn gói

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng

Hoàng Nguyên sẽ cử nhân viên tới văn phòng quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. sau đó các cán bộ khảo sát sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường cần vận chuyển xa hay gần, xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ dàng hay không. sau đó quý khách hàng kiểm kê và ký xác nhận vào bảng kề đồ đạc chuyển đi. Sau đó khảo sát sẽ báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tới quý khách hàng(toàn bộ công khảo sát và tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí).

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với Qúy khách hàng các nhân viên của công ty Hoàng Nguyên sẽ đến và phối hợp quý khách hàng để triển khai hợp đồng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn với kinh nghiệm trải qua hàng ngàn hợp đồng vận chuyển dọn, các nhân viên của Hoàng Nguyên luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất. Tất cả đồ đạc của Qúy khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và phân loại khác nhau và đánh dấu từng phòng, ban khác nhau để tránh nhầm lẫn.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ HCM 02

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá 01
dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Hoàng Nguyên

Ngay sau khi tất cả đồ đạc được phân loại và đóng gói xong toàn bộ đồ sẽ được nhân viên chuyên hết ra ngoài và chất lên xe để vận chuyển đên địa chỉ mới của khách hàng. Sau đó toàn bộ đồ sẽ được vận chuyển vào nhà và xắp xếp lại toàn bộ.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ HCM 03
Hoàng nguyên luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín nhất

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng đã triển khai xong, Qúy khách hàng và Công ty TNHH Đầu Tư Vận Tải Hoàng Nguyên sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Qúy khách hàng sẽ được Hoàng Nguyên đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ đạc, thiết bị  đã bị hư hoảng hoặc tổn thất.
Đánh giá khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Hoàng Nguyên

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-hoang-nguyen.png

Với ưu thế về nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghệp có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vục dịch vụ chuyển nhà, văn phòng nên tạo dựng được lòng tin với khách hàng có nhiều khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. một số khách tiêu biểu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại TP.HCM của Hoàng Nguyên:

Ngoài những khách hàng tiêu biểu trên công ty còn thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ HCM với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP.HCM

Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp Hoàng Nguyên còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ dành cho quý khách hàng tại TPHCM.

Hoàng Nguyên –“ Nơi Gửi trọn niềm tin”!

Chuyển nhà giá rẻ
Chuyển nhà giá rẻ TP HCM
Dịch vụ chuyển nhà
Dịch vụ chuyển nhà TP HCM
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TP HCM
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP HCM
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TP HCM
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TP HCM
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TP HCM
Dịch vụ bốc xếp container
Dịch vụ bốc xếp container giá rẻ
Dịch vụ bốc xếp container TP HCM
Dịch vụ bốc xếp container TP HCM
Vệ sinh văn phòng nhà ở
Vệ sinh văn phòng nhà ở TP HCM
Vệ sinh văn phòng nhà ở giá rẻ
Vệ sinh văn phòng nhà ở giá rẻ TP HCM
Taxi tải
Taxi tải giá rẻ TP HCM
Taxi tải 24/24
Taxi tải 24/24 giá rẻ
Taxi tải 24/24 giá rẻ TP HCM
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc- Trung- Nam
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc- Trung- Nam giá rẻ

……………….
Công ty TNHH Đầu tư vận tải Hoàng Nguyên chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ quý khách hàng qua địa chỉ sau:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI HOÀNG NGUYÊN
Địa chỉ: 47/51/6 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM 
Điện thoại: (028) 6674.63.63 Hotline: 0964.886.880

Email: vantaihoangnguyenhcm@gmail.com

 
go top