Những lưu ý bạn phải biết khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Trang chủ / Tin tức / Những lưu ý bạn phải biết khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Những lưu ý bạn phải biết khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Là một người tiêu dùng thông minh bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi sử dụng các loại dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tránh để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.


Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, tất bật với công việc, gia đình, bạn bè làm bạn không phải lúc nào cũng có thời gian dành cho những việc khác. Đôi khi những dịch vụ chuyển nhà trọn gói lại trở nên vô cùng cần thiết, bạn sẽ không cần lo lắng xin về sớm hay xin nghỉ cả một ngày trời để tự tay chuyển những đồ đạc lỉnh kỉnh mà nhiều thứ bạn không thể tự mình vận chuyển được. Khi đó việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có quá nhiều các dịch vụ chuyển nhà từ cá nhân cho tới công ty. Không ít các trường hợp người sử dụng dịch vụ chết lặng khi phát hiện đồ đạc của mình bị mất cắp hay bị lừa đảo. Đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn phải lưu ý những điều sau khi sử dụng bất kỳ dịch vụ chuyển nhà nào, đừng để “mất trâu mới lo làm chuồng”.

Lựa chọn đơn vị, công ty có dịch vụ chuyển nhà uy tín: Để đảm bảo tài sản cũng như đảm bảo tốt nhất cho đồ đạc của bạn được nguyên vẹn thì việc chọn một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín là điều rất quan trọng. Hãy tham khảo ý kiến bạn bè, người thân hay tìm những công ty có tên tuổi, có đăng ký kinh doanh, giấy phép đàng hoàng đây sẽ là cơ sở giúp bạn nắm chắc hơn về đơn vị mà bạn sử dụng dịch vụ.

Giá dịch vụ chuyển nhà: Bạn có thể tham khảo nguồn giá từ nhiều nơi khác nhau, nhưng cũng đừng ham những mức giá quá rẻ. Hãy chọn cho mình một mức giá phù hợp nhất với dịch vụ chuyển nhà tốt nhất. Và chắc chắn rằng mức giá đấy là trọn gói hay chưa bởi có rất nhiều đơn vị chuyển nhà giá rẻ nhưng đến lúc thanh toán lại có thêm mấy khoản phí phụ rất vớ vẩn. Hãy hỏi trước những khoản phí phát sinh nếu có thì sẽ được tính ra sao.

Thỏa thuận, ký kết hợp đồng rõ ràng: Là điều không thể thiếu khi quyết định lựa chọn bất kỳ dịch vụ chuyển nhà của bên nào. Đây sẽ là căn cứ buộc 2 bên phải làm theo những gì đã thỏa thuận từ trước, cũng là căn cứ đảm bảo cho quyền lợi của bạn.

Hoàng Nguyên - công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất hiện nay

 Công ty cổ phần đầu tư thương mại vận tải Hoàng Nguyên cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải tốt nhất hiện nay: dịch vụ đóng gói bốc vác hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

Với phương châm “chất lượng luôn đặt lên hàng đầu” cùng đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Hoàng Nguyên luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cam kết hoàn tiền 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra các vấn đề đổ, vỡ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin tại Hoàng Nguyên.

Chuyển nhà chuyên nghiệp Hoàng Nguyên đạt tiêu chuẩn 5 sao

Việc chuyển nhà liên tục đối với một số thành phố lớn được xem là hoạt động bình thường bởi đa phần ở đây là thuê phòng trọ hoặc căn hộ. Một trong những vấn đề đặt ra đó là tự mình chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp? Lựa chọn như thế nào đều cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng tùy thuộc vào điều kiện thực tế của cá nhân. So sánh hai hình thức để giúp cho người dùng dễ dàng đưa ra lựa chọn của mình.

Tự mình dọn nhà có ưu điểm và nhược điểm như thế nào?

Việc mình tự dọn nhà đến nơi ở mới cũng có rất nhiều ưu điểm và nhược điểm. Dưới đây là ưu điểm và nhược điểm mà người dùng cần xem xét để cân nhắc xem có phù hợp với bản thân mình hay không.

Ưu điểm Tự mình dọn nhà

 • Tự mình dọn nhà tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc thuê mướn đơn vị vận chuyển. Đây chính là một trong những ưu điểm hàng đầu mà rất nhiều người thích tự tay mình vận chuyển.

Nhược điểm Tự mình dọn nhà

 • Tự mình dọn nhà phải tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức trong việc sắp xếp và vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới.

 • Tự mình dọn nhà phải nhờ đến sự hỗ trợ của người thân, bạn bè hoặc những người xung quanh để giúp đỡ. Bản thân mình không thể thực hiện việc chuyển nhà một mình bởi điều này sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.

 • Đối với việc không có kinh nghiệm vận chuyển tài sản rất dễ dàng dẫn đến tình trạng hư hỏng nếu như vận chuyển không đúng kỹ thuật.

 • Đồ đạc quá nhiều không biết bắt đầu dọn từ đâu. Ngoài ra việc dọn nhà quá mệt mỏi sẽ rất khó để có thể đi làm vào ngày hôm sau.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp mang lại lợi ích gì?

Việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà để hỗ trợ cho việc vận chuyển đến nơi ở mới cũng có ưu điểm và nhược điểm. Tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc để đưa ra được lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

 • Sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp bạn chỉ cần đứng quan sát đơn vị cung cấp dịch vụ hoạt động. Tất cả các hoạt động liên quan đến việc chuyển nhà đều được nhân viên thực hiện từ A đến Z. Điều này góp phần giúp cho bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức rất lớn trong việc chuyển nhà đến nơi ở mới.

 • Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp đảm bảo tránh tình trạng tài sản bị hư hỏng trong quá trình di chuyển. Tùy theo đồ đạc cần vận chuyển mà đơn vị sẽ hỗ trợ đóng gói khác nhau giúp cho tài sản được bảo vệ tốt nhất khi vận chuyển.

 • Tài sản trong quá trình vận chuyển nếu bị mất mát hoặc hư hỏng đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ bồi hoàn 100%. Đây chính là một trong những lợi ích thiết thực mà khi chúng ta tự mình vận chuyển không có được.

 • Sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp bạn không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của người thân hoặc bạn bè. Tự tay mình thực hiện việc chuyển nhà một cách nhanh chóng và an toàn đến nơi ở mới.

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà hỗ trợ sắp xếp và bố trí đồ đạc cho khách hàng tại nơi ở mới. Điều này góp phần giúp cho gia chủ ổn định được cuộc sống tại nơi ở mới dễ dàng hơn.

Nhược điểm dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Mặc dù dịch vụ chuyển nhà mang lại rất nhiều ưu điểm cho khách hàng nhưng vẫn có nhược điểm. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà phải tốn chi phí cho đơn vị vận chuyển. Ngoài ra, việc chúng ta lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà không uy tín cũng gặp khá nhiều rủi ro.

Do đó, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà phải lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Điều này là vô cùng quan trọng đảm bảo giúp cho khách hàng có thể sử dụng được dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Quy trình chuyển nhà thực hiện bài bản đảm bảo sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Hoàng Nguyên - Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Hoàng Nguyên với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Cam kết chất lượng và giá cả xứng đáng với niềm tin yêu mà khách hàng đã tin tưởng Hoàng Nguyên.

 • Dịch vụ chuyển nhà có hệ thống xe tải chuyên nghiệp đa dạng với rất nhiều tải trọng khác nhau. Bên cạnh đó, dịch vụ còn có các trang thiết bị chuyển nhà hỗ trợ như xe đẩy bốn bánh, xe đẩy hai bánh, xe nâng tay, mền và các dụng cụ đóng gói chuyên dụng.

 • Dịch vụ chuyển nhà có giá cả cực kỳ hợp lý và chiết khấu cao dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi về giá cả để đảm bảo khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

 • Nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng. Khách hàng khi có nhu cầu chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng và tận tình cam kết không nề hà công việc.

Tóm lại, dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Hoàng Nguyên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Khách hàng cần tư vấn về dịch vụ cũng như báo giá vui lòng liên hệ số hotline 0964.886.880 ( Mr. Hiếu ). Chúng tôi phục vụ nhanh chóng và tận tình mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng.