Giới thiệu

Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

CTY TNHH Đầu Tư Vận Tải Hoàng Nguyên xin kín chào quý khách hàng.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
- Những năm gần đây,xu thế xã hội phát triển.
Nhu cầu cuộc sống và làm việc ngày càng nâng cao ( nên phải thay đổi và di dời : Nhà ở ,văn phòng,kho xưởng...). Đáp ứng nhu cầu của khách hàng,CTY TNHH Đầu Tư Vận Tải Hoàng Nguyên  chúng tôi phát triển kinh doanh dịch vụ :         

+ Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Taxi tải - Vận chuyển hàng hóa 24/24.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Hoàng Nguyên xin cam kết cung cấp những Dịch vụ tốt nhất, Hoàn hảo nhất, Giá cả cạnh tranh và Hợp lý nhất. Đội ngũ nhân viên Cty Hoàng Nguyên với sức trẻ, sáng tạo, kinh nghiệm, hăng say yêu nghề quyết tâm đáp ứng mọi yêu cầu của Khách Hàng. 
Mọi chi tiết về Dịch vụ, Quý Khách vui lòng tham khảo tại website : www.chuyennhahoangnguyen.vn, www.vantaihoangnguyen.com hoặc điện thoại 
Hotline:0964 886 880 - Mr Hiếu 

 Kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý Khách, để Hoàng Nguyên phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.
Tư vấn, khảo sát và vận chuyển nhanh:

 

 Tư Vấn, Khảo Sát & Vận Chuyển nhanh - 30phút sau khi nhận thông tin Khách Hàng, Nhân viên chúng tôi sẽ đến Tư Vấn khảo sát và lên phương án vận chuyển. - 30phút sau khi nhận hợp đồng vận chuyển, Cty chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ chuyển dọn theo yêu cầu của Khách Hàng.
 - Quy trình Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - Chuyển văn phòng trọn gói Hoàng Nguyên bao gồm:

 1: Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

 2: Báo giá cho khách hàng.

 3: Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

 4: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.

 5: Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

 6: Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân ( Dịch vụ Chuyển văn phòng Hoàng Nguyên không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng xe TAXI TẢI, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.

 7: Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

 Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Hoàng Nguyên là cách tốt nhất để Quý Khách tiết kiệm tài chính, thời gian quý báu và công sức của mình.

 Kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý khách, để Hoàng Nguyên phục vụ Quý Khách, ngày càng tốt hơn.